du lich ngoc viet | du lich han quoc | ve may bay du hoc nhat ban | ve may bay du hoc han quoc | ve may bay du hoc uc | ve may bay du hoc anh | ve may bay du hoc nga | ve may bay du hoc gia re
du lich
Visa du học Nhật Bản

Giá: vui lòng gọi

Hãng:

Điểm khởi hành:

Điểm đến:

Lịch bay:

Hành lý:

Visa du học Nhật Bản

Sinh viên Việt Nam muốn du học Nhật Bản phải học tiếng Nhật tại các trường ngôn ngữ trong khoảng từ 1- 2 năm tuỳ theo trình độ và mức tiến bộ của mỗi người.

 

Visa du học Nhật Bản

 

 

Điều kiện để du học tại Nhật:

Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình khá trở lên. Bắt buộc phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp) tối thiểu du HS phải có chứng chỉ cấp 4 do các trường ĐH ngoại ngữ tại Việt Nam cấp. Khoá học tiếng này kéo dài trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng và tổ chức thi cấp chứng chỉ vào tháng 12, tháng 1 hàng năm. Đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ, nhân thân tốt. Không cần chứng minh tài chính…. Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản

 

Visa du học Nhật Bản-1

 

Muốn du học Nhật Bản bạn cần hoàn thành các thủ tục sau :

 

Được một trường tại Nhật Bản nhận vào học (như học tiếng Nhật, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học v..v..). Lấy hộ chiếu trong nước. Xin visa ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản tại nước mình.

Visa sẽ quyết định tư cách và loại hoạt động người nước ngoài được phép thực hiện khi ở Nhật Bản. Có 27 loại Visa khác nhau.

 

Du học sinh khi vào Nhật Bản để học đại học, cao đẳng, trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ, trung học chuyên nghiệp hay học dự bị tiếng Nhật ở một đại học dân lập hay cao đẳng sẽ được cấp visa loại “Du học”, được phép ở Nhật một hay hai năm.

 

Du học sinh vẫn có tên ở đại học trong nước mình nhưng đến Nhật Bản để học khoá ngắn hạn dưới một năm tại một đại học Nhật Bản, cũng được cấp visa “Du học”.

 

Du học sinh đến Nhật Bản để học tiếng Nhật, tại các trường không thuộc khoá dự bị tiếng Nhật của đại học dân lập, sẽ có visa “Đi học (shugaku-sei)” thời hạn 6 tháng, một hoặc hai năm.

 

Nếu du học sinh trong thời gian học tiếng Nhật được nhận vào học Đại học hay trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ, có thể đổi visa từ loại “Đi học” thành loại “Du học”.

Để biết thêm chi tiết hay vé máy bay du học nhật các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý theo các HOTLINE hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

 

 

Address: Số 21c / 14 - ngõ 180 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37.481.772 - 04 37.481.774 - FAX: 04 37.481.773 .

Hotline : 0976.629.002

Email: phongvengocviet@gmail.com - website: http://dulichngocviet.com

 

Đặt vé máy bay
Vé máy bay tết, Ve may bay tet

Vé máy bay tết

Giá: vui lòng gọi

Vé máy bay khuyến mãi hè 2014, Ve may bay khuyen mai he 2014

Vé máy bay khuyến mãi hè 2014

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Thai Airways, Dai Ly Ve May Bay Thai Airways

Đại Lý Vé Máy Bay Thai Airways

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Lion Air, Dai Ly Ve May Bay Lion Air

Đại Lý Vé Máy Bay Lion Air

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Air France, Dai Ly Ve May Bay Air France

Đại Lý Vé Máy Bay Air France

Giá: vui lòng gọi

Đại lý vé máy bay VietJet Air, Dai ly ve may bay VietJet Air

Đại lý vé máy bay VietJet Air

Giá: vui lòng gọi

Đại lý vé máy bay JetStar, Dai ly ve may bay JetStar

Đại lý vé máy bay JetStar

Giá: vui lòng gọi

HÀ NỘI - HẠ LONG

HÀ NỘI - HẠ LONG

Giá: 2,700,000 VND

Hà Nội Cát Bà Hà Nội, Ha Noi Cat Ba Ha Noi

Hà Nội Cát Bà Hà Nội

Giá: 1,365,000 VND

Du lịch Đà Lạt, Du lich Da Lat

Du lịch Đà Lạt

Giá: 3,490,000 VND

HÒA BÌNH - MỘC CHÂU, HoA BiNH - MoC CHaU

HÒA BÌNH - MỘC CHÂU

Giá: 1,080,000 VND

du lich ngoc viet | du lich han quoc | ve may bay du hoc nhat ban | ve may bay du hoc han quoc | ve may bay du hoc uc | ve may bay du hoc anh | ve may bay du hoc nga | ve may bay du hoc gia re