du lich ngoc viet | du lich han quoc | ve may bay du hoc nhat ban | ve may bay du hoc han quoc | ve may bay du hoc uc | ve may bay du hoc anh | ve may bay du hoc nga | ve may bay du hoc gia re
du lich
Bí quyết du học Hàn Quốc, Bi quyet du hoc Han Quoc

Giá: vui lòng gọi

Hãng:

Điểm khởi hành:

Điểm đến:

Lịch bay: hàng tuần

Hành lý:

Bí quyết du học Hàn Quốc

Nền giáo dục Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng cao hàng đầu trên thế giới. Ngày nay học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đất nước Hàn Quốc để du học ngày càng nhiều.

 

Bí quyết du học Hàn Quốc

 

1. Điều kiện nhập học

 

Để theo học tiếng Hàn, bạn phải có trình độ tối thiểu tốt nghiệp THPT. Học Cao đẳng/ĐH: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi. Học Cao học: Tốt nghiệp Đ H chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi. Liên quan đến điều kiện tài chính, thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng để đảm bảo cho bạn mức sống an toàn.

 

2. Visa

 

Bí quyết du học Hàn Quốc-1

 

Trước hết, bạn phải xin Visa học sinh (D-2) tại các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Để được cấp Visa, du học sinh phải trình những hồ sơ liên quan như: giấy báo nhập học, giấy tài trợ được công nhận… Đối với học sinh muốn gia hạn thời gian, thì trước hết phải xin gia hạn Visa ở văn phòng Di dân của Hàn Quốc. Nếu không tuân thủ theo điều kiện này, sẽ bị phạt do vi phạm pháp luật về nhập cảnh.

 

3. Các tài liệu về tài chính

 

Với du học tự túc:

 

Bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn 10.000 USD hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền 10.000 USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự.

Người bảo lãnh phải có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm, Bản theo dõi nộp thuế tài sản, Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học).

Với du học có học bổng:

 

Chứng nhận về học bổng

Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường ĐH.

Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại học hoặc chứng nhận miễn học phí.(Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp. Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên).

Học phí và sinh hoạt phí (đơn vị tính USD/năm):

 

Học tiếng 1.600 – 4.700

ĐH 1.800 – 4.900

Cao học 2.500 – 4.000

Chi phí nội trú 200 – 400 USD/tháng

Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

 

4. Hồ sơ xin học

 

Đơn xin học

Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học ĐH

Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay ĐH nếu xin học cao học

Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết

Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

Kế hoạch học tập

Giới thiệu về bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Hỗ trợ của trường: Bạn có thể được 300.000 won/tháng cho cử nhân và 330.000 won/tháng cho tiến sĩ (mức trung bình ở Hàn). Tuy nhiên, bạn không phải đóng bất kỳ khoản nào trừ các dịch vụ nho nhỏ như 30.000 tiền Facility trong KTX. Những hỗ trợ và project của Lab mới là đáng kể (khoa môi trường: mỗi cử nhân được hỗ trợ 300.000, tiến sĩ 500.000, tính ra tổng cộng tương đương với học bổng Kosef). KTX có bếp nấu ăn cho sinh viên, máy giặt, điều hòa, lò sưởi, phòng TV, phòng tiếng, Gym…

5. Thủ tục nhập học

 

Trước đây, bạn có thể có hoặc chưa có điểm tiếng Anh (tương đương TOEFL 550), giáo sư cũng có thể bảo lãnh trước cho bạn và trả nợ sau, nếu bạn có liên hệ trước với giáo sư. Từ năm 2005, bạn phải xuất trình điểm tiếng Anh trước.

 

6. Làm thêm

 

Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.Để biết thêm chi tiết hay vé máy bay du học han quốc các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý theo các HOTLINE hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

 

Address: Số 21c / 14 - ngõ 180 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 37.481.772 - 04 37.481.774 - FAX: 04 37.481.773 .

Hotline : 0976.629.002

Email: phongvengocviet@gmail.com - website: http://dulichngocviet.com

 

Đặt vé máy bay
Vé máy bay tết, Ve may bay tet

Vé máy bay tết

Giá: vui lòng gọi

Vé máy bay khuyến mãi hè 2014, Ve may bay khuyen mai he 2014

Vé máy bay khuyến mãi hè 2014

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Thai Airways, Dai Ly Ve May Bay Thai Airways

Đại Lý Vé Máy Bay Thai Airways

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Lion Air, Dai Ly Ve May Bay Lion Air

Đại Lý Vé Máy Bay Lion Air

Giá: vui lòng gọi

Đại Lý Vé Máy Bay Air France, Dai Ly Ve May Bay Air France

Đại Lý Vé Máy Bay Air France

Giá: vui lòng gọi

Đại lý vé máy bay VietJet Air, Dai ly ve may bay VietJet Air

Đại lý vé máy bay VietJet Air

Giá: vui lòng gọi

Đại lý vé máy bay JetStar, Dai ly ve may bay JetStar

Đại lý vé máy bay JetStar

Giá: vui lòng gọi

HÀ NỘI - HẠ LONG

HÀ NỘI - HẠ LONG

Giá: 2,700,000 VND

Hà Nội Cát Bà Hà Nội, Ha Noi Cat Ba Ha Noi

Hà Nội Cát Bà Hà Nội

Giá: 1,365,000 VND

Du lịch Đà Lạt, Du lich Da Lat

Du lịch Đà Lạt

Giá: 3,490,000 VND

HÒA BÌNH - MỘC CHÂU, HoA BiNH - MoC CHaU

HÒA BÌNH - MỘC CHÂU

Giá: 1,080,000 VND

du lich ngoc viet | du lich han quoc | ve may bay du hoc nhat ban | ve may bay du hoc han quoc | ve may bay du hoc uc | ve may bay du hoc anh | ve may bay du hoc nga | ve may bay du hoc gia re